[tintuc]

Giới thiệu công ty Quý Luân.

ă
Giới thiệu công ty Quý Luân
     Kính thưa Quý khách hàng, Quý độc giả!
     Công ty Quý Luân thành lập năm 2014 với sứ mạng kế thừa và phát triển thiết bị điện thông minh cùng các dịch vụ tự động mà những bậc tiền bối đã khởi dựng từ những năm 2000. Chúng tôi là tập thể những người yêu công nghệ. Càng hơn thế nữa, chúng tôi còn dám nghĩ dám làm. Bằng sự quyết tâm và sức mạnh của tập thể chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất thành công nhiều sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.
    Những ngày đầu thành lập công ty, với bộn bề khó khăn nhưng sản phẩm và dịch vụ của công ty đã đáp ứng được những mong mỏi của  khách hàng. Bên cạnh đó vẫn còn những cái chưa làm được cho "thượng đế" của mình, những trăn trở luôn thúc đẩy chúng tôi, đặt ra mục tiêu phấn đấu để chúng tôi tự hoàn thiện và phát triển.
    Đó không gì khác là phải luôn đổi mới công nghệ sản xuất, luôn theo kịp sự phát triển của công nghệ. Đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Việc trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe. Đây chính là những yếu tố quyết định sự sống còn và phát triển của công ty trong một thế giới luôn năng động và đậm chất toàn cầu.
     Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, nhất là khách hàng Việt chúng ta luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Họ cũng đã trải nghiệm nếu chưa muốn nói là trả giá cho những món hàng rẻ tràn ngập trên thị trường. Vâng, cái giá đó không hề rẻ. Ngoài tiền bạc họ còn phải mất thời giờ quý báu và phiền muộn... Công ty Quý Luân như được chọn lựa để điền vào chỗ trống này.
Ngôi nhà thông minh luôn cần đến các thiết bị điện thông minh.
Ngôi nhà thông minh luôn cần đến thiết bị điện thông minh
    Ngôi nhà thông minh ngày càng trở thành một xu thế không thể đảo ngược theo sự phát triển kinh tế và dòng chảy công nghệ. Dịch vụ nhà thông minh của công ty Quý Luân luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Ngoài chất lượng công trình thì thái độ phục vụ cũng như bảo trì, bảo hành tuyệt hảo của chúng tôi đã hoàn toàn chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
     Trong ngôi nhà thông minh thì những thiết bị điện thông minh là những thành tố tối quan trọng. Qua những năm tháng phục vụ và đáp ứng dịch vụ này cho khách hàng, chúng tôi đúc kết được những bài học mà giá trị không thể chỉ đo bằng vật chất. Các thiết bị điện thông minh chúng tôi sản xuất mang tất cả các giá trị ấy. 
      Để có bánh ngon, ngoài tay nghề và lửa tốt cũng còn cần đến nguyên liệu tuyệt hảo. Sản phẩm của công ty Quý Luân ngoài chất lượng tin cậy còn phải kể đến tuổi thọ ấn tượng bởi chúng quy tập những linh kiện của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu... 
      Chúng tôi quên mất đây là bài giới thiệu công ty chứ không phải là lời tự sự mà chúng tôi cứ tuôn ra. Chắc Quý khách hàng và Quý độc giả cũng hiểu được trăn trở của những người khởi nghiệp năm xưa nay lý giải cho sự tồn tại và phát triển của mình.
     Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã dõi theo sự tiến bộ của chúng tôi qua nhiều năm tháng. Chúng tôi cũng không quên cảm ơn toàn bộ tập thể anh em trong công ty đã nỗ lực trong công việc, toàn tâm, toàn ý cho sự lớn mạnh của công ty Quý Luân ngày nay. Cũng dịp này cho chúng tôi cảm ơn đến bạn bè và độc giả cũng đã góp những ý kiến quý báu về sản phẩm và dịch vụ của công ty để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn.
      Kính chúc Quý khách hàng, Quý độc giả thân ái của chúng tôi sức khỏe,  may mắn và hạnh phúc!

       BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY QUÝ LUÂN.

   

[/tintuc]

0 nhận xét trên -


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: